Điều Hòa
Các vật tư cần thiết khi lắp đặt điều hòa.

Các vật tư cần thiết khi lắp đặt điều hòa.

Cấu tạo của điều hòa gồm có dàn nóng và dàn lạnh điều hòa, muốn điều hòa hoạt động được thì cần phải lắp đặt, kết nối dàn lạnh và dàn nóng điều hòa. Ở bài viết này Dienlanh24h.vn sẽ chia sẻ cho các bạn biết các vật tư cần khi lắp đặt điều hòa đạt tiêu chuẩn

Vật tư điều hòa gồm có:

                                                                                            Vật tư cần thiết khi lắp đặt điều hòa

1.   ống đồng

-      Ống đồng dùng để truyền môi chất lạnh từ dàn nóng đến dàn lạnh điều hòa.

-      Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống đồng với các độ dày khác nhau như: 0.51, 0.61, 0.71. Lắp máy điều hòa đạt tiêu chuẩn thì nên dùng 0.71 rất bền.

2.   Bảo ôn

-      Dùng để bọc ống đồng có tác dụng làm cho hơi lạnh không bị toát ra ngoài và điều hòa không bị chảy nước từ ống đồng ra ngoài.

-      Ở ngoài thị trường hiện nay thường có hai loại bảo ôn đen và bảo ôn trắng. khi mua bảo ôn các bạn nên mua loại bảo ôn trắng rất bền. Khi ống đồng được chôn trong tường sẽ không bị thấm nước làm ẩm mốc tường.

3.   Dây điện

-      Dây điện dùng để kết nối điện từ dàn lạnh ra dàn nóng.

-      Chọn dây điện 2x2.5 của trần phú hoặc của hãng lioa để đảm bảo và sử dụng được lâu.

4.   Băng quấn

Dùng để quấn lên ống bảo ôn và ống đồng, khi quấn lên bảo ôn ta phải quấn thật chặt, để cho không khí không sâm nhập vào ống đồng làm cho ống đồng bị chảy nước.

5.   ống nước thải

khi chọn mua ống nước thải bạn nên lựa chọn loại ống nước thải thật tốt để sử dụng được lâu. Nếu ống nước thải đi bên trong tường thì nên chọn ống nhựa tiền phong để không bị toát hơi lạnh ra tường gây nên hiện tượng ẩm mốc tường.

6.   giá cục nóng.

Dùng để treo cục nóng ở vị trí cao.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn các vật tư cần thiết khi lắp đặt điều hòa và lựa chọn vật tư điều hòa đạt chuẩn. Khi lắp đặt điều hòa quý khách hãy tìm cơ sở uy tín. Dienlanh24h.vn là cơ sở chuyên lắp đặt điều hòa cam kết lắp đặt với vật tư đạt tiêu chuẩn. Quý khách có nhu cầu lắp đặt điều hòa hãy gọi chúng tôi.

 • Liên hệ ngay với chúng tôi
  0969237233 - 0944621389
  Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn, báo giá dịch vụ
 • Giải Phóng
  Hai Bà Trưng
  Nguyễn Văn Cừ
 • Hà Đông
  Đống Đa
  Cát Linh
 • Cầu Giấy
  Mỹ Đình
  Thanh Xuân
Sản phẩm dịch vụ
DMCA.com Protection Status